TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 1 TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 29/ 5/2018, Trường Tiểu học Vạn Giã 1 đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2017- 2018. Tham dự buổi Lễ có ông Lê Hồng Phương - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Vạn Giã, ông Đỗ Xuân Lang - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh, anh Lương Tiến Mạnh - Phó Bí thư Thị Đoàn Vạn Giã, ông Võ Mộng An Trường - Trưởng ban Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, một số cha mẹ học sinh, cùng đông đủ các thầy cô giáo và 786 học sinh của nhà trường.

Đại biểu tham dự lễ tổng kết năm học 2017 - 2018

Hoạt động phần lễ

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ tổng kết

Tại buổi lễ, Thầy Lữ Ngọc Minh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo Tổng kết năm học. Năm học 2017-2018, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Vạn Giã 1 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học với nhiều thành tích nổi bật. Cụ thể:

Về CB-GV-NV: đạt 04 GVDG cấp huyện; 01 GVCNG cấp tỉnh; 22 CB-GV-NV có sáng kiến được công nhận cấp huyện, Đội Bóng đá liên quân VG1, VG3 đạt cúp vô địch Giải Bóng đá nữ CB-VC-NLĐ 8/3 cấp huyện.

Về học sinh: 100% học sinh được công nhận HTCTLH; 100% học sinh lớp 5 được công nhận HTCTTH; số học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện: 458/786 học sinh, đạt tỉ lệ 58,3 %; Hiệu quả đào tạo (sau 5 năm học): 154/156, đạt 98,7%;

Kết quả học sinh tham gia hội thi cấp huyện, tỉnh:

+ Cấp tỉnh: Học sinh tham gia Hội thi Hùng biện tiếng Anh: đạt 02 Giải Nhất; 01 Giải Ba; Hội thi Kể chuyện Bác Hồ đạt Giải Ba; có 08 học sinh được chọn vào đội tuyên truyền Măng non của huyện tham dự Liên hoan tại Cam Lâm.

+ Cấp huyện: Hội thi Olimpic Môn Toán, Tiếng Việt: đat 03 Giải Ba; 03 Giải Khuyến khích; Hội thi Hùng biện tiếng Anh: Có 02 Giải Nhất; 01 Giải Nhì; 03 Giải Khuyến khích; Hội thi “Kể chuyện về Bác Hồ”: 02 giải nhât cá nhân, đạt Giải Nhất toàn đoàn; Hội thi tuyên truyền Măng non đạt giải Khuyến khích toàn đoàn.

Thầy Lữ Ngọc Minh - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo Tổng kết năm học.

Cũng trong buổi Lễ Tổng kết, nhà trường đã cấp phát học bổng học sinh ưu tú ở Học kỳ 2 cho 4 học sinh từ nguồn kinh phí ngân sách theo Quyết định của UBND huyện Vạn Ninh và tặng quà cho 22 học sinh đã đạt giải trong các hội thi cấp huyện, cấp tỉnh, tặng quà cho 38 học sinh nghèo vượt khó, tặng phần thưởng cho 458 học sinh sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện từ nguồn kinh phí của Quỹ Khuyến học, Quỹ Ban đại diện CMHS và nguồn hỗ trợ của các mạnh thường quân, các nhà doanh nghiệp.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của các em học sinh và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng phụ huynh và các thầy cô giáo./.

Học sinh nhận học bổng học sinh ưu tú ở Học kỳ 2

Tặng quà cho học sinh đạt giải trong các hội thi cấp huyện, cấp tỉnh.

Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó.

Tặng phần thưởng cho học sinh sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện

Tác giả: Tống Thị Khánh Hà