TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 1 TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm hưởng ứng tháng An toàn giao thông (06/9/2018 – 06/10/2018), thứ bảy, ngày 27 tháng 10 năm 2018, Trường Tiểu học Vạn Giã 1 đã tổ chức Hội thi Tìm hiểu An toàn giao thông (ATGT) năm học 2018-2019 cho học sinh khối lớp 4 và lớp 5.

Hội thi có 10 đội tham gia, mỗi đội gồm 10 em. Đây là những học sinh được giáo viên chủ nhiệm tuyển chọn giới thiệu tham gia dự thi.

Theo quy định, mỗi đội phải dự thi 3 phần: Thi tìm hiểu kiến thức ATGT; Thi năng khiếu văn nghệ; Thi vẽ tranh ATGT.

Ở trên là những hình ảnh về phần thi tìm hiểu về kiến thức ATGT của các đội và tiếp theo đó là phần thi tiểu phẩm

Qua một ngày tập trung theo dõi đánh giá, Ban tổ chức và Ban giám khảo đã tổng kết điểm và trao giải cho các đội như sau:

- Khối 5: Giải nhất thuộc về Đội lớp 5A; Giải nhì thuộc về Đội; Giải ba thuộc về Đội lớp ; Giải khuyến khích thuộc về Đội lớp .

- Khối 4: Giải nhất thuộc về Đội lớp 4B; Giải nhì thuộc về Đội ; Giải ba thuộc về Đội lớp ; Giải khuyến khích thuộc về Đội lớp

Hội thi Tìm hiểu ATGT là một sân chơi bổ ích, giúp các em bổ sung, củng cố kiến thức về ATGT, phát huy được tính tích cực chủ động trong học tập tìm hiểu luật ATGT, đồng thời đã góp phần tuyên truyền giáo dục đến các em về ý thức chấp hành Luật GTĐB; thực hiện nếp sống văn hóa văn minh khi tham gia giao thông./. .