A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Vạn Giã 1 tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11),chiều nay 20/11,trường tiểu học Vạn Giã 1 đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). 

Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của học trò đối với các thế hệ thầy cô giáo, những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức, đạo đức làm người và truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò. Tại buổi họp mặt, các đại biểu, thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, cùng lắng đọng trước những tâm sự của học sinh gửi đến thầy cô, những “người lái đò” thầm lặng đưa các thế hệ học trò qua sông đi đến bến bờ tương lai ngời sáng.
 

Thầy Lữ Ngọc Minh Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và gửi lời chúc đến toàn thể giáo viên của trường

Nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền đối với các thế hệ thầy cô và sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà, thay mặt lãnh đạo thị trấn Vạn Giã, đồng chí phó bí thư chúc mừng những thành tựu to lớn của trường đã đạt được trong thời gian qua, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tác động đến các kế hoạch của ngành. Đồng thời, đề nghị trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phát huy dân chủ, siết chặt kỷ cương; thực hiện rà soát hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị để đảm bảo đáp ứng nhu cầu giảng dạy cũng như đổi mới sách giáo khoa.


Cô Nguyễn thị Ngọc Lan - phó hiệu trưởng đọc quyết định khen thưởng 22 giáo viên đạt thành tích Giáo viện dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021. 

Đại diện cha mẹ học sinh cô Mĩ Kim cũng có đôi lời phát biểu cùng những lời chúc gửi đến thầy cô giáo nhân ngày trọng đại này, kèm món quà tươi thắm gửi đến nhà trường

 

Hòa chung không khí ấy, là những tình cảm của những nhà giáo đã về hưu, cô kể về những kỉ niệm trong sự xúc động nghẹ ngào về thời còn đứng trên bục giảng, nhưng vẫn xen lẫn nụ cười hạnh phúc. Làm cho cả kháng phòng cũng hòa chúng từng bậc cảm xúc của cô

 Những hoạt động này mang tính giáo dục truyền thống “tôn sư trọng đạo”, tri ân thầy cô giáo bằng các hoạt động mang tính sáng tạo, trong sáng, lành mạnh, phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường. Cùng với đó, ban giám hiệu các nhà trường phối hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh thường xuyên nhắc nhở học sinh chấp hành tốt các quy định về an toàn giao thông; phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho học sinh các cấp học trong những ngày tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan