Trường tiểu học Vạn Giã 1 tham gia lễ phát động " Cả nước chung tay vì Miền Trung"

Sáng 9-11, hưởng ứng chương trình Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung, thầy cô giáo, nhân viên của trường cùng phụ huynh và học sinh Trường tiểu học Vạn Giã 1 tham gia lễ phát động với chủ đề " Cả nước chung tay vì miền trung".

Thầy Lữ Ngọc Minh, hiệu trưởng nhà trường, chia sẻ: "Bão lũ ở miền Trung làm cho hàng trăm người đã chết và mất tích trong mưa lũ. Cả ngàn người bị mất nhà cửa, tài sản cả đời dành dụm. Học sinh không thể đến trường...

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng lũ bị thiệt hại do bão lũ gây ra, Trường kêu gọi toàn bộ viên chức, nhân viên, phụ huynh và học sinh cùng quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ, góp phần giúp người dân vùng bão lũ thiên tai nhanh chóng vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất, ổn định đời sống.Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng lũ bị thiệt hại do bão lũ gây ra, Trường kêu gọi toàn bộ viên chức, nhân viên, phụ huynh và học sinh cùng quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ, góp phần giúp người dân vùng bão lũ thiên tai nhanh chóng vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất, ổn định đời sống.

Ngay trong buổi sáng, Ban Tổ chức đã quyên góp được gần 12 triệu đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung từ các cán bộ nhân viên, học sinh trong toàn trường.