A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường Tiểu học Vạn Giã 1 tổ chức lễ phát động " Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy"

Khắc ghi lời dạy của Bác: “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có sánh vai cùng các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ một phần công học tập của các cháu”, những năm qua, thiếu niên, nhi đồng trường luôn ra sức học tập, rèn luyện, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Để tưởng nhớ đến những công lao và những lời răn dạy của Bác hồ, Liên đội trường Tiểu học Vạn Giã 1  tổ chức lễ phát động "Thiếu nhi Việt nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy" . Đến dự lễ có thầy Lữ Ngọc Minh - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Kim Khánh - tổng phụ trách, cùng toàn thể giáo viên và học sinh của trường.

 Hưởng ứng cuộc vận động, đội viên, thiếu nhi của trường thi đua học tập và thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy bằng nhiều hoạt động thiết thực trong công tác xây dựng và nâng cao chất lượng sinh hoạt Đội, xây dựng cho mình những tiêu chí cụ thể vừa sức như lời Bác Hồ dạy " Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình". Rèn luyện, làm tốt 5 điều Bác Hồ dạy cũng là giái pháp giúp mỗi đội viên chúng ta xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên xuất sắc phấn đấu thành người Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh"

Một số hình ảnh của lễ phát động

Lời dạy “học thật tốt” của Bác được Liên đội cụ thể hóa bằng các phong trào thi đua trong học tập như: Tiết học hay, ngày học tốt, hoa điểm tốt; 

Phát động mô hình "Heo đất tình bạn" xây dựng quỹ " Vì bạn nghèo"

Phát động phong trào đội mũ bảo hiểm từ nhà đến trường, từ trường về nhà

Việc thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy không chỉ khuyến khích thiếu niên, nhi đồng tích cực học tập mà còn định hướng cho các em chủ động tìm hiểu về truyền thống lịch sử dân tộc, hoàn thiện về đức, trí, thể, mỹ. Thời gian tới, ngành Giáo dục sẽ tích cực phối hợp với Tỉnh đoàn tiếp tục đẩy mạnh phong trào với nhiều nội dung, hình thức phong phú, đa dạng, tạo sức lan tỏa và đi vào chiều sâu, thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia, tạo động lực để các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan