A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHÓA 2013-2018

          Khi sắc đỏ rực rỡ của phượng vĩ hoà cùng ánh nắng gay gắt của ngày hè tháng 5 cũng là lúc thầy trò trường tiểu học Vạn Giã 1 tạm xa ngôi nhà thứ hai” của mình. Chặng đường 5 năm học đã qua với những thành tích vẻ vang xứng danh truyền thống “Dạy tốt - Học tốt”, khơi gợi niềm tự hào mang tên “Vạn Giã 1”.

            Sáng ngày 28/ 5/ 2018 trong niềm vui rạo rực đón chào mùa hè, thầy và trò trường tiểu học Vạn Giã 1 lưu luyến tổ chức lễ ra trường cho 154 học sinh lớp 5 niên khoá 2013 - 2018. Năm năm học tập và rèn luyện dưới mái trường Vạn Giã 1 thân yêu, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của mỗi học sinh là sự miệt mài, tận tâm của đội ngũ các thầy cô giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó là những tấm lòng nhiệt tình, quan tâm sâu sát của các bậc PHHS tới từng hoạt động của nhà trường. Dưới sự lãnh đạo của BGH năng động, sáng tạo, sự phối hợp chặt chẽ trên đã tạo điều kiện giúp cho 154 em học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học, mang lại nhiều thành tích cho nhà trường.

 

Thầy Lữ Ngọc Minh - Hiệu trưởng trao Giấy chứng nhận HTCTTH cho đại diện các em học sinh lớp 5 niên khóa 2013 - 2018

        Thời khắc chia tay đang đến gần, những tháng năm tuổi thơ dưới mái trường này rồi đây sẽ chỉ là những kỉ niệm, những niềm vui xen nỗi buồn xa thầy, xa bạn, xa mái trường dấu yêu. Với danh dự là học sinh Vạn Giã 1, thầy cô mong muốn các em hãy phát huy những gì tốt đẹp nhất mà các em tiếp thu được dưới mái trường này trong những tháng năm tiếp theo của cuộc đời. Hãy cố gắng học tập tốt hơn, chăm ngoan hơn và hãy sẽ là những học sinh tiêu biểu ở các trường Trung học cơ sở, làm ấm lòng những người thầy cô đã dìu dắt các em những bước đi đầu tiên. Chúc các em có nhiều thành công mới trong tương lai...

 

 

 


Tác giả: Tống Thị Khánh Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan