LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI - CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 1

Sinh thời Chủ tịch đã khẳng định: " Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp cách mạng lâu dài do nhiều thế hệ chiến sĩ tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng, đội ngủ Đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng"

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam được Đại hội Đại biểu quốc lần thứ XI của Đảng thông qua ngày 19/22/2011 và quy định số 29- QĐ/TW ngày 25/7/2016 Quy định thi hành điều lệ Đảng. Hướng dẫn số 01-HĐ/TW ngày 20/9/2016 hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành điều lệ đảng.

Chiều ngày 25/9/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy TT Vạn Giã, Chi ủy, Chi bộ trường tiểu học Vạn Giã 1 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đ/c Lê Thị Nhật Nhi vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự lễ kết nạp có sự hiện diện của

Đ/c Nguyễn Hữu Trường - PBT Đảng ủy TT Vạn Giã

Đ/c Lữ Ngọc Minh - Bí thư chi bộ

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lan - PBT chi bộ