A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHÔNG KHÍ XUÂN VỀ ĐANG TRÀN NGẬP TRÊN SÂN TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 1

 Trong không khí của những ngày Tết đến xuân về, đào mai rực rỡ, câu đối đỏ, nhà nhà sắm sửa, trẻ con vui khi được mặc áo mới, là mùa của sung túc, hội tụ, sum vầy. Tại Trường Tiểu học Vạn Giã 1  những ngày này cũng đang rộn ràng không khí chuẩn bị đón Tết nguyên đán.

         Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường bộ phận văn thể mỹ bắt đầu cải tạo các bồn hoa để chuẩn bị đón tết. Sau một tháng cải tạo thì các bồn hoa của trường bắt đầu xanh tốt. Mùa xuân đến nụ cười hiện hữu trên môi của các em học sinh. Trăm hoa cũng bắt đầu khoe sắc khắp sân trường. Làm cho không khí ngày gần tết càng thêm phấn khởi

            Để góp phần làm cho cái tết cổ truyền càng thêm ý nghĩa và khắc sâu vào tâm trí của các em học sinh thì không thể thiếu buổi văn nghệ " Mừng Đảng, Mừng Xuân" do trường tổ chức. Đặc biệt các diễn viên múa, các ca sĩ nhí không ai khác chính là những mầm non tương lai của trường Tiểu học Vạn Giã 1. Đêm văn nghệ mừng xuân sẽ diễn ra vào tối ngày 16/2 với sự mong đợi của đông đảo phụ huynh, học sinh cùng các cán bộ giáo viên của trường. Để đêm diễn, diễn ra một cách thuận lợi các giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh cùng các em trong đội văn nghệ đã không ngừng tập luyện. Tuy giờ tập luyện rất ngắn nhưng các em đã rất nổ lực để đem đến những tiết mục hay nhất cho khán giả. Chiều ngày 30/1 các nghệ sĩ nhí đã bắt đầu chạy chương trình để chuẩn bị tốt hơn cho đêm diễn sắp tới. 

          Vào buổi học cuối năm để chuẩn bị nghĩ tết. Tập thể thầy và trò trường Tiểu học Vạn Giã 1 đã bắt tay vào dọn vệ sinh lớp và sân trường.

hay mặt cho nhà trường kính chúc các cô giáo thầy giáo sang năm mới mạnh  khỏe an khang, thịnh vượng, chúc các cháu thêm tuổi mới chăm ngoan học giỏi đón cái tết vui vẻ bên gia đình./


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan