A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI CẤP TRƯỜNG CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 1

Căn cứ nội dung thi đua công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh năm học 2019-2020, thực hiện kế hoạch số 09/KH-ĐĐ ngày 05 tháng 11 năm 2019 của Liên đội trường TH Vạn Giã 1 về việc tổ chức Hội thi chỉ huy Đội giỏi cấp trường năm học 2019-2020, vừa qua Liên đội trường TTH Vạn Giã 1 tổ chức Hội thi chỉ huy Đội giỏi cấp trường . Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đội viên về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đoàn Thanh niên, Đội TNTP Hồ Chí Minh; qua đó, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong sinh hoạt Đội, chọn đội tuyển tham gia Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp huyện.

Qua thời gian được bồi dưỡng các em đã nắm vững các kỹ năng về chuyên môn đội. Vì vậy, đây sẽ là cuộc thi mà các chỉ huy tham gia phải cố gắng hết sức mình để đạt một kết quả tốt nhất.

Hội thi lần này vừa là một sân chơi thiết thực bổ ích , đồng thời là dịp để đội ngũ Chỉ huy Đội trong toàn Liên đội được giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động Đội, nhằm góp phần giáo dục cho đội viên về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, là dịp để các Chỉ huy Đội trong toàn Liên đội được trao dồi những kiến thức, kỹ năng về chuyên môn Đội thông qua các nội dung như: Thi kỹ năng gồm truyền tin và gút dây, thực hành nghi thức đội, và nhận thức về tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Qua hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các chỉ huy xuất sắc nhất của hội thi. Và Liên đội tiếp tục bồi dưỡng những chỉ huy Đội giỏi cấp trường để tham gia hội thi chỉ huy Đội giỏi cấp huyện trong năm học 2019 - 202

Một số hình ảnh của hội thi

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan