A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI LÀM "THIỆP CHÚC MỪNG" VÀ "HOA XINH NGHỆ THUẬT" CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM(20/11/201982-20/11/2020)

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh

Được sự nhất trí của BGH nhà trường và sự phối hợp của các đoàn thể trong nhà trường ngày 16/11/2020 trường TH Vạn Giã 1 đã tổ chức động cuộc thi làm thiệp và  tri ân thầy cô  kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 và 20/11/2020.

Nhằm thiết thực đẩy mạnh hoạt động các phong trào sôi nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đó giáo dục truyền thống" Tôn sư trọng đạo"," Uống nước nhớ nguồn" trong đội viên, nhi đồng

Rèn luyện cho đội viên, nhi đồng tư duy, sáng tạo, là nơi để các em giao lưu học hỏi, phát huy tình đoàn kết cùng xây dựng " Trường học thân thiện"

Đây là dịp để các em học sinh thể hiện lòng tri ân thầy cô qua những tấm thiệp xinh xắn và những lời chúc mừng chân thành tới những người lái đò thầm lặng đưa các em đến bến bờ tri thức. Đây là một hoạt động có ý nghĩa lớn và sẽ được tổ chức hàng năm, nhà trường cũng mong rằng những tấm thiệp sẽ thay các em gửi tới quý thầy cô những tình cảm tốt đẹp nhất nhân ngày 20 tháng 11. 

Đến với hội thi gồm 12 lớp  của các khối 2 và khối 3. Bằng sự đoàn kết, khéo léo cùng với sự giúp đỡ của giáo viên chủ nhiệm. Các em đã tạo ra những tấm thiệp xinh xắn gửi đến các thầy cô. Bên cạnh đó là 10 chi đội lớp 4,5 cũng tham gia tạo nên những lẵng hoa xinh xắn để gửi đến các thầy cô của mình

Cuộc thi làm thiệp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại. Những tấm thiệp sẽ được các chi đoàn mang tặng quý thầy cô. Tuy cuộc thi đã kết thúc nhưng những cảm xúc vẫn còn đọng lại lúc này không chỉ có niềm vui chiến thắng của các Chi đội  đạt giải cao, mà còn là niềm hạnh phúc vỡ òa trên gương mặt phúc hậu của quý thầy cô khi nhận được những tấm thiệp tự tay học trò của mình làm ra và quan trọng hơn là sự biết ơn, lòng kính trọng của các học sinh hướng đến những con người luôn tận tụy, hy sinh trong sự nghiệp vĩ đại “trồng người”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan