A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 1

Để việc phối hợp giáo dục học sinh giữa nhà trường và gia đình được nhịp nhàng, hiệu quả, hàng năm, vào đầu niên học, nhà trường có tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh nhằm thông tin đến quý phụ huynh tình hình học tập của con em, nêu ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới đồng thời lắng nghe những ý kiến đóng góp, chia sẻ của quý cha mẹ học sinh trong việc giáo dục các em nên người. Hôm nay, vào lúc 14g00 ngày 2/11/2019 được sự thống nhất của Ban thường trực hội cha mẹ học sinh và Ban giám hiệu nhà trường,  trường TH Vạn Giã 1tổ chức Hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019-2020.

 Trong năm học 2018 - 2019 Ban Đại diện cha mẹ học sinh đã phối hợp cùng với nhà trường và chính quyền địa phương tiếp tục phổ biến các chủ trương về Giáo dục và Đào tạo nhất là các vấn đề mới trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học; phối hợp cùng với nhà trường có biện pháp giáo dục đạo đức học sinh, vận động học sinh ra lớp, chống tình trạng bỏ học qua các đợt sinh hoạt tập thể.

 

Thầy Lữ Ngọc Minh  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo các kết quả đạt được trong năm học 2018-2019 và đưa ra các chỉ tiêu của nhà trường trong năm học 2019-2020.

Tại hội nghị ông Thạch Nguyễn Mai Thiện Bảo đã báo cáo tình hình hoạt động trong năm học 2018-2019 và đưa ra phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS năm học 2019-2020.

Cũng trong hội nghị, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã trình bày trước hội nghị báo cáo tổng kết nhiệm kỳ, với những hoạt động ý nghĩa nhằm giúp cho sự phát triển của nhà trường cũng như tâm thái ổn định học tập của con em mình. Đồng thời bầu chọn ra Ban đại diện cha mẹ học sinh trong nhiệm kỳ mới, năm học 2019 – 2020 là những phụ huynh nhiệt tình, có năng lực, uy tín trong công tác để đảm nhận nhiệm vụ đồng hành cùng với nhà trường trong năm học mới trên vai trò là cầu nối giữu gia đình, nhà trường và học sinh.

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu thảo luận và đưa ra ý kiến đóng góp để xây dựng kế hoạch, góp phần giáo dục toàn diện cho các học sinh và nâng cao chất lượng giáo dục cho nhà trường.

Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện CMHS năm học 2019-2020. Thầy Lữ Ngọc Minh– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá rất cao vai trò và sự đóng góp của Ban đại diện CMHS trong công tác phối hợp nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh trong nhà trường, nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm phối hợp của Ban đại diện CMHS trong năm học này.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan