A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI CHỢ XUÂN GẮN KẾT YÊU THƯƠNG - NĂM 2019

 

Nắng chói chang, nhạc xập xình, hương trầm phảng phất, những nụ cười rạng rỡ, và những khuôn mặt tươi vui,..là tất cả những gì cảm nhận được từ Hội chợ Xuân yêu thương năm 2019 của các Liên đội trường được tổ chức tại sân trường Tiểu học Vạn Giã 1 .

       Mặc dầu còn gần một tháng nữa là đến tết Nguyên Đán 2019 nhưng các em học sinh thầy cô giáo và bậc phụ huynh của các  trường Tiểu học Vạn Giã 1, trường Vạn giã 2, trường Vạn Giã 3, trường Vạn Lương 1, trường Vạn Lương 2, trường Vạn Lương 3 được sống  trong không khí của ấm áp, sôi nổi của chợ Tết cổ truyền . “ Hội chợ xuân gắn kết yêu thương” là thông điệp mà Ban tổ chức gửi đến tất cả các em học sinh, các bậc phụ huynh cũng như các lực lượng xã hội khác, với mong muốn, thông qua việc tổ chức và tham gia hoạt động này, các em được trực tiếp làm ra sản phẩm, mua bán, trao đổi, sáng tạo,...thông qua đó:

     - Góp phần giáo dục cho đội viên thiếu niên kỹ năng sống, hoạt động tập thể vui chơi, bổ ích, đáp ứng nhu cầu giao lưu hội chợ xuân của các em trong các Liên đội

     - Nhằm thực hiện sự quan tâm của các phụ trách đội đối với các em đội viên thiếu niên trong các Liên đội

     - Tạo sự giao lưu, tăng cường tính đoàn kết, gắn bó giữa các liên đội với nhau

Có 6 gian hàng Tết đại diện cho 6 Liên đội. Hội chợ khai mạc lúc 7h30 ngày 26/1 và bắt đầu hoạt động  từ 8 giờ cùng ngày, trong ánh nắng chói chang, cộng với mùi bánh kẹo tết lảng bảng và tấp nập kẻ bán, người mua. Sôi động nhất vẫn là khu vực vui chơi giải trí. Tại góc sáng tạo, các em ở đủ mọi lứa tuổi say mê với công việc tô tượng; tại khu vực trò chơi dân gian, tiếng loa của hoạt náo viên, tiếng hò reo cổ vũ của khán giả làm náo niệt, vang rộn cả sân trường. Đến 17 giờ 30 phút, Hội chợ Xuân kết thúc, các mặt hàng cũng hết veo, mọi người thu dọn ra về trong niềm vui hân hoan và có chút tiếc nuối, mong chờ một kỳ Hội chợ khác.

Một số hình ảnh của Hội chợ Xuân

 

 

Riêng đối với Đơn vị trường Tiểu học Vạn Giã 1. Kết quả thu được từ Hội chợ xuân sẽ dành tặng cho các bạn học sinh nghèo, các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền.

 

 

 

 

 Hội chợ thực sự trở thành một sân chơi, một sự trải nghiệm đầy bổ ích và lí thú đối với học sinh. Đồng thời cũng giúp cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có được một cái tết đầy đủ và ấm áp hơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan