A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG VẠN GIÃ 1 THAM GIA NGÀY HỘI THIẾU NHI VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG CHỦ ĐỀ " AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI"

 

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong học sinh toàn trường, đẩy mạnh việc thực hiện văn hóa giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

Nâng cao nhận thức của học sinh về ý thức chấp hành pháp luật về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông; góp phần giảm ùn tắc và tai nạn giao thông; tăng cường trật tự, văn minh đô thị. 

Liên đội Trường Tiểu học Vạn Giã 1 tổ chức Ngày hội Thanh thiếu nhi với văn hóa giao thông. Đại diện cho nhà trường cô Nguyễn Thị Ngọc Lan - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội

Khối 1, 2, 3 tham gia phần thi vẽ tranh về an toàn giao thông. Qua cuộc thi các em được trổ tài hội họa của mình, mỗi bạn đều có những ý tưởng khác nhau, nhưng đều nêu được ý nghĩa của ngày hội

Khối 4, 5 thi Rung chuông vàng. Với hình thức vừa học vừa chơi, các em học sinh còn được tham gia trả lời các câu hỏi về nhận biết các biển báo giao thông; phân biệt các hành vi đúng, sai của người tham gia giao thông qua hình ảnh... Qua đó, bồi dưỡng kiến thức, nâng cao nhận thức về văn hóa giao thông và ý thức xây dựng văn hóa giao thông, chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan