A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÊM VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN KỶ HỢI CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 1

Tháng giêng lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày TẾT QUÊ EM,  Ban chấp hành Đoàn trường Tiểu học Vạn Giã 1 tổ chức “Đêm công diễn văn nghệ mừng xuân kỷ hợi”. Trước đó, trong các ngày 25, 26 tháng chạp, Đoàn Trường đã tổ chức buổi sơ khảo để chọn những tiết mục xuất sắc nhất cho đêm công diễn.

Đến dự với đêm Hội diễn văn nghệ mừng xuân có các thầy cô giáo  Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ giáo viên Nhà trường, các bậc phụ huynh và tất cả các em học sinh. 

Phát biểu Khai mạc Hội diễn, thầy Lữ Ngọc Minh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vạn Giã 1 đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường, cùng các bậc phụ huynh nhân dịp xuân về. Hội diễn rất may mắn được tổ chức trong tiết trời thuận lợi, mọi người cảm nhận được không khí rất đầm ấm, vui nhộn, xinh tươi, đó cũng là kết quả của quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng của các em học sinh trong thời gian vừa qua. Thầy Hiệu trưởng rất tự hào khi mà hàng nghìn em học sinh, nói chung là khá giỏi, sự tự hào của thầy còn được tăng lên gấp bội bởi ngoài việc các em chăm chỉ học hành thì trong cuộc sống ứng xử xã hội, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của học sinh Nhà trường trong nhiều năm qua đã làm rất tốt. Trong những ngày qua, mặc dù thầy Hiệu trưởng phải làm nhiều  việc nhưng thầy vẫn luôn dõi theo sự tập luyện của các lớp dưới hình thức này hay hình thức kia, các em rất say sưa, hồn nhiên, sảng khoái, vô tư, không chỉ đơn thuần bởi các em yêu văn nghệ, không đơn thuần bởi các em muốn thể hiện sức trẻ mà nó còn là sự cổ vũ, sự nhận thức của các em về những điều cần làm và nên làm. Trong những ngày qua, rất nhiều tiết mục của các em được diễn ở vị trí này, vị trí khác, ở hình thái này, hình thái khác, nhưng chúng ta cũng rất lấy làm phấn khởi bởi trong một khuôn khổ có hạn các em vẫn diễn tốt. Thầy Hiệu trưởng ghi nhận các đồng chí  Ban Chấp hành Đoàn Trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và gia đình của họ, đặc biệt là học sinh và các vị phụ huynh đã chia sẽ và cổ vũ cho sự tập luyện, chuẩn bị công phu của các em học sinh. Chắc chắn rằng, trong Hội diễn tối hôm nay, mọi người sẽ được chứng kiến những tiết mục mãn nhãn, được sống trong một không gian vui tươi, ấm áp của tiết trời Xuân se se lạnh.

Một số hình ảnh về đêm văn nghệ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan