A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC VĐV TRƯỜNG TH VẠN GIÃ 1 THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN NĂM 2019-2020

Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) là Đại hội Thể dục thể thao của học sinh phổ thông các bậc học, cấp học; nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao học đường, góp phần nâng cao thành tích thể thao của tỉnh; đây cũng là hoạt động sôi nổi chào mừng các ngày kỷ niệm của đất nước và địa phương trong 2 năm 2019 - 2020, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa".

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", gắn HKPĐ với các hoạt động thi đấu thể thao của quần chúng. Kế hoạch tổ chức HKPĐ của các cấp phải chi tiết, xác định quy mô và thời gian phù hợp với điều kiện cụ thể của từng địa phương, từng trường, trong đó chú trọng việc đầu tư xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất thể dục thể thao để đáp ứng yêu cầu trước mắt cho việc tổ chức HKPĐ và phục vụ lâu dài cho phong trào thể dục, thể thao quần chúng. Ngành Giáo dục và Đào tạo các cấp chịu trách nhiệm chính trong việc phối hợp với ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các ngành chức năng lập kế hoạch tổ chức HKPĐ, báo cáo UBND cùng cấp phê duyệt và thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức để triển khai thực hiện.

Đồng thời, việc tổ chức HKPĐ các cấp cần phải đảm bảo yêu cầu chuyên môn, có ý nghĩa thiết thực, an toàn và tiết kiệm. Về quy mô và nội dung tổ chức HKPĐ, cần vận dụng các văn bản hướng dẫn và Điều lệ thi đấu của tỉnh vào điều kiện cụ thể của từng địa phương, từng trường. Tránh tổ chức lãng phí, chạy theo hình thức hoặc chiếu lệ, qua loa, không xây dựng được phong trào. Sau khi tổ chức xong HKPĐ cấp cơ sở, cần có kế hoạch chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên để tham dự HKPĐ cấp tỉnh.

Sau khi tổ chức HKPĐ cấp trường năm học 2019-2020, nhà trường đã tuyển chọn được các em có năng khiếu các môn thể thao để tham gia HKPĐ cấp huyện. Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2019, toàn thể  VĐV của trường đã có mặt tại trường nhà văn hóa thể thao Thị trấn Vạn Giã để tham dự Khai mạc HKPĐ cấp huyện năm học 2019-2020.  

Để tham gia HKPĐ lần này các VĐV đã nổ lực hết mình phát huy hết thế mạnh để đem đến những trận đấu đầy quyết liệt và gây cấn. Đem đến cho người xem sự phấn khích và hồi hộp

Qua cuộc thi giúp các em trưởng thành hơn, tạo nên sự đoàn kết và gắn kết, yêu thương nhau hơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan