LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC VẠN GIÃ 1 TỔ CHỨC SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM 30/4 VÀ NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH MĂNG NON CẤP LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 23/ 4/ 2018, Liên đội tiểu học Vạn Giã 1 đã long trọng tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống kỉ niệm ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước 30/4/1975- 30/4/2018 nhằm giúp các em ôn lại những trang sử vẻ vang hào hùng của dân tộc.

Đến dự buổi lễ:

T Về phía Đoàn Thanh niên có: Anh Lương Tiến Mạnh

T Về phía nhà trường có:

- Thầy: Lữ Ngọc Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Cùng toàn thể CB, GV, NV trong nhà trường và sự có mặt của 791 em học sinh trong toàn trường.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 1050 năm nhà nước Đại Cồ Việt thành lập, năm 43 ngày thành giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và chào mừng thành công Đại Hội Đoàn toàn huyện, toàn tỉnh, toàn quốc lần thứ XI.

Thầy Lê Thanh Bình điểm lại những mốc son qua chiến dịch Hồ Chí Minh tạo nên chiến thắng và ý nghĩa lịch sử của ngày 30/4/1975

Sau khi sinh hoạt chủ điểm 30/4, Liên đội tiểu học Vạn Giã 1 tổ chức nghiệm thu và khánh thành công trình măng non cấp Liên đội. Công trình măng non là khu vui chơi cho học sinh với các trò chơi quen thuộc: bập bênh, cầu tuột, xích đu,... do Thị Đoàn phối hợp cùng với Liên đội thực hiện. Công trình đã góp phần xây dựng môi trường học tập, sinh hoạt lành mạnh cho học sinh.

Anh Lương Tiến Mạnh phát biểu tại buổi lễ

Tác giả: Tống Thị Khánh Hà