A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH VẠN GIÃ 1 TỔ CHỨC TẬP HUẤN TRIỂN KHAI TẠO KHÓA HỌC, ÔN TẬP TRỰC TUYẾN TRÊN HỆ THỐNG HỌC ONLINE VIETTEL STUDY

Nhằm tạo ra một môi trường học tập thuận lợi cho học sinh trong mùa dịch Covid-19. Được sự chỉ đạo của phòng giáo dục

Chiều ngày 6/3 bộ phận chuyên môn của trường đã tổ chức buổi tập huấn về cách ôn tập trực tuyến với 2 hệ thống đó là Viettel study và VNPT E-learning

Tại đây các cán bộ, giáo viên được giới thiệu tổng quan về hệ thống Vietltl study và VNPT E-learning nhà trường, như lợi ích, chức năng chính. Trong đó đối với học sinh Hệ thống hỗ trợ học đa thiết bị, học và làm bài tập trực tuyến, theo dõi tiến trình học và kết quả học trực tuyến, trao đổi với thầy cô và học sinh. Đối với giáo viên, Hệ thống  giúp số hóa các tài liệu, học liệu; điểm danh học sinh, theo dõi việc học tập của học sinh và kiểm tra bài trực tuyến. Để sử dụng có hiệu quả Hệ thống, các giáo viên được hướng dẫn cụ thể cách thức truy cập và đăng nhập hệ thống; tạo mới, cấu hình khóa học; tạo mới và quản lý các bài giảng trong khóa học; quản lý học viên khóa học; tạo danh sách câu hỏi và tạo bài thi/bài kiểm tra. 

Sau buổi tập huấn phần mềm cho toàn bộ giáo viên; xây dựng kế hoạch cụ thể về thời gian, môn học, lớp, giáo viên và học sinh thực hiện của các khóa học. Chỉ đạo Tổ chuyên môn, giáo viên bộ môn rà soát chương trình với các kiến thức trọng tâm để xây dựng khóa học, các chủ đề ôn tập, hỗ trợ kiến thức, kỹ năng cho học sinh. Thẩm định nội dung, chất lượng soạn bài trước khi đăng lên hệ thống; kiểm tra, theo dõi đánh giá việc thực hiện tự học của học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan