TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ SÁCH LỚP 1 NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020- 2021 và Kế hoạch chuyên môn đầu năm, sáng ngày 25/8/2020, Tổ chuyên môn  đã tổ chức chuyên đề " báo cáo nôi dung dạy học lớp 1”. Về dự và chỉ đạo chuyên đề có cô Nguyễn Thị Ngọc Lan Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn của trường đến dự và chỉ đạo.

Người thực hiện chuyên đề: Cô Tống Thị Khánh Hà

Sau khi dự tiết chuyên đề tất cả các giáo viên trong Tổ 1 cũng như các giáo viên toàn trường đã nhiệt tình chia sẻ, đưa ra những ý kiến và thắc mắc theo hướng đổi mới hình thức dạy học theo sách mới.

Qua buổi tập huấn giáo viên đã nắm được nội dung của sách lớp 1 cũng như nội dung của sách. Giúp giáo viên dễ hình dung và dễ dàng trong việc dạy học mới

Qua việc vận dụng đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực chủ động, sáng tạo trong học tập của HS Lớp 1 giúp các em học tập tích cực sôi nổi hơn. Học sinh tự tìm tòi và khám phá kiến thức bài học, giúp cho giờ học đạt hiệu quả hơn, tránh sự gò bó, áp đặt. Các em nắm bài sâu hơn, giờ học nhẹ nhàng thoải mái, học sinh hiểu bài kĩ hơn.