HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Căn cứ Thông tư 21/2010/TT-BGDDT ngày 20 tháng 7 năm 2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Ban hành Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên

Căn cứ Công văn số 995/PGDĐT_GDTH ngày 9/10/2018 của Phòng GD&ĐT Vạn Ninh về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 đối với Giáo Dục tiểu học

Căn cứ phương hướng nhiệm vụ năm  học 2018-2019 của trường tiểu học Vạn Giã1

Căn cứ tình hình thực tế của nhà trường. Trường Tiểu học Vạn Giã 1 xây dựng kế hoạch triển khai hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018 với mục đích:

- Hội thi giáo viên dạy giỏi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học.

- Hội thi giáo viên dạy giỏi tạo động lực thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, đổi mới PPDH nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy học trong nhà trường. Khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội thi, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường

- Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

- Xây dựng và phát triển lực lượng giáo viên nòng cốt phục vụ cho hoạt động chuyên môn của nhà trường, tạo cơ sở để tham gia hoạt động chuyên môn chung của ngành. Chuẩn bị lực lượng tham gia Hội thi  giáo viên dạy giỏi cấp huyện và tỉnh.

Một số hình ảnh của hội thi